Cây Trang Trí Nội Thất
Facebook tv.noithathoanghai@gmail.com Youtube
CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG & SẢN XUẤT  NỘI THẤT HOÀNG HẢI

Hotline

0948.522.882

  • Slider 1
  • Slider 8
  • Slider 7
  • Slider 6
  • Slider 5
  • Slider 4
  • slider 3
  • Slider 2

tubephoanghai noithathoanghai3979

Mr Hải 0948.522.882

huynhchien98

Ms Chiên 0909.6244.89

Cây Trang Trí Nội Thất

Ngày đăng: 15-08-2014 | Khoảng 6 năm trước | 11:07 AM | 1057 Lượt xem

Cây xanh có vai trò khá quan trọng trong thiết kế nội thất. Nó được sử dụng như 1 yếu tố trang trí, giúp không gian nhìn sinh động hơn, duy trì mức độ không khí an toàn và tinh khiết , hoặc đơn giản chỉ để che những khuyết điểm của căn phòng.

Khi lựa chọn cây cho trang trí nhà, điều đầu tiên bạn cần chú ý là hình dạng, kích thước và tốc độ phát triển của loại cây đó khi đặt ở nơi như dự định. Một số loại cây vẫn phát triển mạnh mà không cần đến quá nhiều ánh sáng mặt trời.
Bạn có thể sử dụng cây để che đi một góc chéo ở trong nhà hoặc một khoảng không hẹp. Việc trang trí này có thể được áp dụng ở khắp nơi trong nhà, từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ đến bếp nấu. Tất cả sẽ mang lại cho gia chủ không khí trong lành để có sức khỏe ổn định.
Nếu phòng khách của bạn có diện tích khá rộng thì nên sử dụng chậu cây nhỏ đặt bàn. Điểm đặc biệt đối với loại cây trồng trong nhà, chính là chậu hoa. Đó sẽ là điểm nhấn tôn lên nét trẻ trung, gần gũi cho không gian thêm hài hòa, sống động.
Với quy trình “quang hợp”, cây xanh có thể góp phần làm giảm khí độc hại, khí nóng thải ra từ máy móc và con người làm việc trong không gian đó. Với từng loại cây, khả năng hấp thụ khí độc khác nhau. Các loại cây giúp lá phổi của chúng ta khỏe mạnh và cách bài trí chúng trong ngôi nhà của mình.
1. Cây cau cảnh
Cây cau cảnh có khả năng loại bỏ được các độc tố không khí trong nhà. Đây là loại cây cảnh trồng chậu đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, và phù hợp với mọi không gian kiến trúc trong nhà.

2. Cây tre

Là cây loại bỏ được các chất benzene, trichloroethylene, formaldehyde, tạo cảm giác yên bình, ấm áp cho bất cứ môi trường nào. Cây có sức chịu đựng tốt nhất trước sự tấn công của côn trùng.

3: Cây sung cảnh

Cây sung cảnh là một cây trồng lớn, đẹp có thể dùng trang trí trong nhà, dễ chăm sóc và khả năng khử không khí độc.

4: Cây dương xỉ

Cây tươi tốt, cây trồng chậu đẹp, trồng được trong mọi môi trường nhưng cần được chăm sóc thường xuyên.

5. Cây trầu bà

Cây trầu bà giúp loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều nhất hóa học dễ bay hơi khác. Thích hợp để trồng trang trí khắp nhà.

6. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loại cây dành cho phòng ngủ. Không như những loại cây khác thường cung cấp khí oxy vào ban ngày, cây lưỡi mèo có quá trình ngược lại, cho khí oxy vào ban đêm và giúp duy trì mức độ không khí có lợi cho sức khỏe trong lúc bạn ngủ.

7. Cây cọ

Cây cọ là loài thực vật mang vẻ đẹp trang nhã, thích hợp cho phòng khách. Không chỉ mang đến vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà, cây cọ còn giúp giữ ẩm không khí, loại bỏ các độc tố, khí CO2.

8. Cây huyết dụ

Cây huyết dụ là loại chậu hoa cây cảnh dễ trồng trong điều kiện ít ánh sáng, sống tốt kể cả khi thiếu sự chăm sóc thường xuyên, loại bỏ các độc tố hóa học trong môi trường sống.

9. Cây chà là

Cây chà là có thể sống được trồng điều kiện ánh sáng yếu nhưng cần không gian rộng, loại bỏ được phần lớn các chất gây ô nhiễm, đặc biệt là xylene.

10. Cây lan ý

Cây lan ý thích hợp trồng trong chậu nhỏ đặt trong nhà, văn phòng hay ban công hoặc hiên nhà. Nó lọc rất nhiều độc tố như aceton, benzen, formldehyd và trichloroethylen, cụ thể là các loại khí có hại từ chất tẩy rửa móng tay, đồ trang điểm hay nước rửa kính.

 

 

 

 

 

 

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI |