Không gian đẹp cho ngôi nhà của bạn
Facebook tv.noithathoanghai@gmail.com Youtube
CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG & SẢN XUẤT  NỘI THẤT HOÀNG HẢI

Hotline

0948.522.882

  • Slider 1
  • Slider 8
  • Slider 7
  • Slider 6
  • Slider 5
  • Slider 4
  • slider 3
  • Slider 2

tubephoanghai noithathoanghai3979

Mr Hải 0948.522.882

huynhchien98

Ms Chiên 0909.6244.89

Không gian đẹp cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng: 15-08-2014 | Khoảng 5 năm trước | 11:00 AM | 702 Lượt xem

Một ngôi nhà có kiến trúc đẹp cũng không hẳn đã có được những không gian đẹp, tốt mà bạn mong muốn. Những yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề này có rất nhiều yếu tố chi phối như màu sắc, cách bố trí, phù hợp với tất cả những khí hậu của nước ta….tất cả những chi tiết, những điểm dù nhỏ đều có sự liên quan chặt chẽ với nhau, nếu biết hài hòa và sắp xếp khoa học thì chắc chắn đó không chỉ là mái ấm của bạn mà còn là nơi thư giãn, xả stress, đưa ra những ý tưởng độc đáo… rất hiệu quả cho bạn và những người chung sống trong ngôi nhà.

Sau đây là một số yếu tố cần thiết để có được không gian đẹp cho ngôi nhà của bạn:

Thứ 1: Về màu sắc

Yếu tố này là 1 phần không thể thiếu giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên nổi bật. Biết phối hợp những sự “kỳ diệu” mà màu sắc đem lại chính là cách để bạn hô “biến” căn nhà của bạn cho những ngày hè nóng lực trở lên tươi mát và tràn đầy sức sống. 

Màu sắc phù hợp sẽ tạo cho bạn cảm giác mát mẻ, xua đi những không gian nóng lực và ngột ngạt của những ngày hè oi bức và khó chịu lấy đi sức sống của những người dưới cái nắng gay gắt đó. Nào hãy cùng nhau hô “biến” để căn nhà của bạn trở thành nơi bạn muốn về nhất để tránh sự khắc nhiệt của khí hậu nhé.

Hãy lựa chọn những gam màu trang nhã nhẹ nhàng, tạo sự mát mẻ, và không mất đi sự tươi sáng trong nhà, những tông màu được ưa chuộng cho năm 2014 này là màu: xanh pha màu kem, màu vàng (nên chọn màu vàng nhạt, sáng), hay một màu tuy là loại màu cổ điển nhưng lại không bao hết hot đó là màu tím cổ điển….

Thứ 2: Cách bố trí nội thật

Không gian đẹp luôn có sự tham gia lớn của những nội thất trong nhà, và màu sơn được sử dụng. Để các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, ở đây Nhà Xinh xin đưa ra một số ý tưởng dành cho những ngôi nhà hiện đại phổ biến nhất hiện nay như những ngôi nhà lô, phố….. Hãy là chính là người tô điểm cho tổ ấm của mình nhé!

Dành cho những ngôi nhà hạn chế về diện tích.

1.Tủ lưu trữ thông minh giảm diện tích, đem lại mỹ quan dưới sàn nhà

Phải nói đây là một sự phá cách hoàn toàn phù hợp với những căn nhà lô, cách sử dụng tủ dưới sàn nhà mô hình chung đã làm giảm diện tích sử dụng đáng kể và vô cùng sáng tạo, mở rộng cho không gian sống đẹp của bạn. Bạn nên chọn những loại tủ dưới sàn nhà có những ngăn nhỏ, và phân tách rõ ràng, màu sắc củ tủ cùng màu với sàn nhà. Khi bạn sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có được sự mở rộng hơn, gọn gàng hơn rất nhiều so với những tủ kệ thông thường làm giảm diện tích thoáng của ngôi nhà bạn. Lưu ý cho ý tưởng này là sàn nhà của bạn phải có sự gia cố tốt, kèm theo những vật liệu sử dụng chống ẩm mốc, tốt nhất bạn hãy sử dụng chất liệu cứng có độ bền cao, và không hút ẩm.

 

 Chia sẻ
 Từ khóa ,

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI |