Thi công nội thất trọn gói tại nội thất Hoàng Hải
Facebook tv.noithathoanghai@gmail.com Youtube
CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG & SẢN XUẤT  NỘI THẤT HOÀNG HẢI

Hotline

0948.522.882

  • Slider 1
  • Slider 8
  • Slider 7
  • Slider 6
  • Slider 5
  • Slider 4
  • slider 3
  • Slider 2

tubephoanghai noithathoanghai3979

Mr Hải 0948.522.882

huynhchien98

Ms Chiên 0909.6244.89

Thi công nội thất trọn gói tại nội thất Hoàng Hải

Ngày đăng:  26-08-2016 | Khoảng 3 năm trước |10:31 PM | 353 lượt xem

Mã sản phẩmMS484

Danh mục sản phẩm:  Thi công nội thất

GiáLiên hệ

Cuộc sống đi lên, mức sống của con người cũng như vậy. Trước đây nhà cửa đơn thuần chỉ là nơi là nhà ở thông thường, có những vật dụng cần thiết, sắp xếp sao cho thuận tiện, gọn gang là được. Tuy nhiên hiện nay nhu cầu thiết kế và thi công nội thất của con người ngày càng lớn, sao cho ngôi nhà của mình trở lên, sang trọng, tiện dụng, thoải mái nhất, thành một không gian lý tưởng

.Thiết kế thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất trọn gói

Thông thường các gia đình hiện nay, khi mua nhà biệt thự, chung cư, hay xây nhà ở, đều hoàn thiện phần thô, và sẽ tự thuê một đơn vị thiết kế và thi công nội thất, sẽ làm nhiệm vụ còn lại thiết kế và thi công nội thất luôn. Với hình thức thi công nội thất trọn gói, sẽ rất thuận tiện cho khách hàng hơn rất nhiều, từ thời gian, cho đến chi phí, mà lại có được một căn nhà ưng ý, theo đúng ý tưởng của mình đưa ra.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Tại nội thất Hoàng Hải khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ, từng các bước.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng về ý tưởng ngôi nhà ra sao, diện tích như thế nào, màu sắc lựa chọn cho ngôi nhà, đồ nội thất khách hàng muốn sử dụng chất liệu như thế nào.

Kiến trúc sư sẽ tính toán thật chi tiết, sao cho hợp lý và cũng kết hợp cả yếu tố phong thủy, sao cho thuận lợi cho gia đình gia chủ từ không gian đến thẩm mỹ cũng như giá cả, và đưa ra bản thiết kế 3D hoàn chỉnh, cho khách hàng xem, như vậy là khách hàng có thể nhìn thấy tổng thể ngôi nhà mình sẽ như thế nào khi hoàn thiện, nếu còn gì chưa hài lòng sẽ được chỉnh sửa ngay, tránh tình trạng không thống nhất như nhiều hơn vị đến khi hoàn thành lại không theo ý muốn khách hàng.

 Thiết kế thi công nội thất phòng ăn 

Thiết kế thi công nội thất phòng ăn

Khi bản thiết kế đã được thống nhất giữa 2 bên, sẽ bắt tay vào thi công nội thất, theo đúng bản thiết kế đưa ra.

Tại nội thất Hoàng Hải có đội ngũ thi công nội thất lành nghề, đã từng hoàn thành rất nhiều nội thất cho các căn hộ lớn nhỏ, với những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng, đều được chúng tôi đáp ứng. Đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, giường, tủ bếp đều được thống nhất về mẫu mã với khách hàng trước khi đưa vào sản xuất và hoàn thiện, mọi sản phẩm nội thất đều được chúng tôi hoàn thiện một cách tỉ mỉ, tinh xảo nhất.

 Thiết kế thi công nội thất phòng bếp 

Thiết kế thi công nội thất phòng bếp

Nhằm đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Khiến khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng về ngôi nhà của mình khi lựa chọn thi công nội thất trọn gói tại nội thất Hoàng Hải . 

Thông tin công ty

Văn phòng giao dịch: VPGD: Số Nhà 522 Tầng 5 - Tòa Nhà HH1B - KĐT Linh Đàm - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Xưởng Sản Xuất 1: Đội 5 - Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nôi

Email: tv.noithathoanghai@gmail.com

Điện thoại: 0948522882

  Chia sẻ
  Từ khóa ,

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI |