Thiết kế nội thất, dịch vụ thiết kế nội thất 100% khách hàng hài lòng
Facebook tv.noithathoanghai@gmail.com Youtube
CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG & SẢN XUẤT  NỘI THẤT HOÀNG HẢI

Hotline

0948.522.882

  • Slider 1
  • Slider 8
  • Slider 7
  • Slider 6
  • Slider 5
  • Slider 4
  • slider 3
  • Slider 2

tubephoanghai noithathoanghai3979

Mr Hải 0948.522.882

huynhchien98

Ms Chiên 0909.6244.89

Thiết kế nội thất là việc quan trọng không thể thiếu khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà cho mình. Có rất nhiều người cho rằng chỉ cần cóp nhặt một số chi tiết thiết kế nội thất của một số mẫu nhà đẹp trên mạng hay nhà của bạn bè, người thân và “bê” chúng về nhà của mình, xem nhẹ sự cần thiết của việc tư vấn thiết kế nội thất. Tuy nhiên suy nghĩ này có những mặt tiêu cực mà bạn không thể lường hết. 

5 Lợi ích khi khách hàng thuê thiết kế nội thất

1. Không gian sống tiện nghi

   Khi ngôi nhà được Thiết kế Nội thất , thì các phần chia không gian của các phòng và mọi đồ đạc cũng như công năng sử dụng của nó được tối ưu hết mức . Do đó thì dù ngôi nhà hay căn hộ với diện tích dù nhỏ hay từ đầu là bất tiện , thì gia chủ vẫn được hưởng một không gian sống tiện nghi hơn nhiều .

2. Thiết kế nội thất riêng biệt

 Nếu các ngôi nhà hay căn hộ của dự án bàn giao có cùng một phong cách và chất lượng đồ nội thất , thì việc thiết kế nội thất sẽ là sự khác biệt hoàn toàn . Chủ nhà sẽ được sở hữu một thiết kế nội thất riêng biệt không giống với bất cứ nhà nào . Một không gian nội thất được thiết kế theo kiểu may đo dựa trên tính cách , sở thích và tuổi tác của từng thành viên trong căn nhà đó . Vậy nên cho dù cùng bỏ ra một số tiền bằng nhau để mua cùng 1 căn hộ chung cư cùng trục , thì người nào thuê Thiết kế nội thất sẽ sở hữu một không gian có cái Tôi khác biệt mà không bất cứ căn hộ cùng trục nào có cả . Còn gì tuyệt vời hơn khi bước về nhà bạn được gặp lại với đúng cá tính của mình .

3. Nội thất có thẩm mỹ cao

Khi khách hàng bỏ chi phí để thuê 1 công ty Nội thất , tức là được sự tư vấn của những Kiến Trúc Sư về thẩm mỹ cho căn nhà của mình . Kiến trúc sư là nhà Kỹ thuật có dòng máu Nghệ sỹ chảy trong người . Một đời làm đẹp cho đời . Không nói thì bạn cũng thừa nhận bạn không thể giỏi hơn người khác về chuyên môn của người ta được . Việc thuê thiết kế nội thất , sẽ mang cho khách hàng một không gian nội thất có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những nội thất bàn giao sẵn của dự án hay những nội thất tự làm theo thói quen của các nhóm thợ thi công .

4. Tiết kiệm chi phí Thi công

Trong thực tế chỉ có những người từng trải qua mới biết được một điều đau lòng rằng , kinh phí dự trù để Thi công Nội thất luôn bị phá vỡ vì chi phí Phát Sinh là rất lớn . Chi phí phát sinh này dù được chủ nhà tính trước nhưng đến khi gặp phải mới thấy là không thể nào tính hết được , và nó thự sự nhiều . Thường chi phí phát sinh trong quá trình Thi công thưởng rơi vào tầm 150%-200% .

          Nhiều người từng nghĩ nếu cái gì vượt khỏi ngân sách thì sẽ không chi tiền cho hạng mục ấy , mà chỉ chi tiền cho những hạng mục đã định sẵn từ trước . Nhưng thực tế là nếu không chi tiền cho những hạng mục phát sinh ấy , nó sẽ khiến cho ngôi nhà không thành 1 ngôi nhà như thông thường chứ không nói đến đẹp hay tiện nghi . Nên đến lúc cực chẳng đã ấy cũng phải tặc lưỡi mà chi thêm kinh phí phát sinh , kèm theo một sự thất vọng và bực bội .

5. Ổn định tâm lý

 Với một người từng có ít nhiều kinh nghiệm về làm nhà , kinh nghiệm này có thể chỉ đơn giản là thông qua nhà hàng xóm , thì cũng hiểu được trước khi Thi công hoàn thiện Nội thất sẽ có 1 tâm lý lo âu với những điều bất ngời sắp sửa xảy ra . Việc sử dụng dịch vụ Thiết Kế Nội Thất sẽ vẽ trước cho khách hàng những gì sắp diễn tra trong tương lại ngôi nhà hay căn hộ chung cư . Do đó , tâm lý âu lo cũng thế mà tiêu biến . Một liệu pháp tinh thần có thểm cầm nắm được trên nay – bộ hồ sơ Thiết Kế Nội Thất .


Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI |