“Nguyên tắc vàng” trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp
Facebook tv.noithathoanghai@gmail.com Youtube
CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG & SẢN XUẤT  NỘI THẤT HOÀNG HẢI

Hotline

0948.522.882

  • Slider 1
  • Slider 8
  • Slider 7
  • Slider 6
  • Slider 5
  • Slider 4
  • slider 3
  • Slider 2

tubephoanghai noithathoanghai3979

Mr Hải 0948.522.882

huynhchien98

Ms Chiên 0909.6244.89

“Nguyên tắc vàng” trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Ngày đăng: 09-07-2018 | Khoảng 8 tháng trước | 10:54 PM | 78 Lượt xem

Nếu muốn thiết kế nội thất biệt thự thật đẳng cấp, thật khác biệt và tiện ích để nó trở thành 1 không gian sống lý tưởng thì cần tuân thủ những “nguyên tắc vàng” dưới đây.

thiet ke noi that biet thu

1. Nghiên cứu về kiến trúc

Đây là nguyên tắc đầu tiên chủ đầu tư cần nắm rõ trước khi muốn thiết kế nội thất cho căn biệt thự của mình. Trên thực tế, mỗi căn biệt thự thường có điểm chung về sự rộng lớn của diện tích với không gian đẹp và đảm bảo ánh sáng song lại có sự khác biệt về kiến trúc. Đó chính là lý do cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng về kiến trúc tổng thể ngôi nhàtrước khi tiến hành thiết kế nội thất.

thiet ke noi that biet thu

Khi chọn đơn vị nào đó để nhờ tư vấn thiết kế nội thất, chủ đầu tư cần cung cấp bản vẽ mặt bằng kiến trúc biệt thự cho đội ngũ kiến trúc sư. Trên cơ sở nghiên cứu bản vẽ, kiến trúc sư sẽ bóc tách, thống nhất phương án với chủ đầu tư và lên dự toán kinh phí. Tiếp đó là bướctiến hành vẽ 3D theo phương án đã thống nhất giữa 2 bên. Tất cả các bước này cần được thực hiện tỉ mỉ, chính xác để đảm bảo căn biệt thự sau khi hoàn thiện nội thất không chỉ đẹp và hài hòa mà còn tiện ích và có tính khả thi cao.

2. Lên ý tưởng thiết kế

Việc lên ý tưởng thiết kế này tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà cũng như sở thích của gia chủ. Đơn vị lên ý tưởng thực hiện khi được chủ đầu tư yêu cầu thiết kế cần nắm rõ sở thích, mong muốn của chủ đầu tư để chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất.

thiet ke noi that biet thu

Đó có thể là phong cách hiện đại với sự sáng tạo, cá tính hoặc phong cách nội thất cổ điển truyền thống đẳng cấp hay phong cách tân cổ điển sang trọng mà tinh tế pha lẫn chút sáng tạo thời đại mới.  

3. Chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Căn biệt thự nhà bạn chỉ có thể trở nên hoàn hảo và đáng sống khi có kiến trúc đẹp với nội thất tiện ích và hài hòa. Để làm được điều này cần ý tưởng của chủ đầu tư hoặc nếu không có thì gia chủ có thể giao phó hoàn toàn nhiệm vụ này cho đơn vị thực hiện. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín mới là điều quan trọng vì chỉ có như vậy bạn mới hoàn toàn có thể yên tâm và đảm bảo ngôi nhà sau khi hoàn thiện không chỉ đẹp mà còn tiện ích và thật sự khác biệt.

thiet ke noi that biet thu

Mặt khác, gia chủ cũng nên chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói vì như vậy không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn khiến công trình diễn ra nhanh chóng, đúng mong muốn hơn. 

 

 Chia sẻ

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI |