Các mẫu tủ bếp đẹp làm sang trọng không gian bếp
Facebook tv.noithathoanghai@gmail.com Youtube
CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG & SẢN XUẤT  NỘI THẤT HOÀNG HẢI

Hotline

0948.522.882

  • Slider 1
  • Slider 8
  • Slider 7
  • Slider 6
  • Slider 5
  • Slider 4
  • slider 3
  • Slider 2

tubephoanghai noithathoanghai3979

Mr Hải 0948.522.882

huynhchien98

Ms Chiên 0909.6244.89

Các mẫu tủ bếp đẹp

Ngày đăng:  03-08-2016 | Khoảng 3 năm trước |1:14 PM | 644 lượt xem

Mã sản phẩmMS432

Danh mục sản phẩm:  Tủ bếp

GiáLiên hệ

Các mẫu tủ bếp đẹp của nội thất Hoàng Hải không quá thiên về những họa tiết, hoa văn quá cầu kỳ mà tập trung vào việc bố trí và sắp xếp cũng như kiểu dáng thiết kế của từng ngăn tủ bếp để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhất, đơn giản mà ấn tượng. một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại với những chiếc tủ bếp với thiết kế đa dạng và phong phú như tủ bếp hình chữ I, chữ L hay chữ U độc đáo.

Các mẫu tủ bếp đẹp chữ U ấn tượng

Nội thất Hoàng Hải là một địa chỉ cung cấp các mẫu tủ bếp đẹp với chất lượng cao cùng giá thành phải chăng nhất, chất liệu gỗ được sử dụng để sản xuất tủ bếp gỗ đều được lựa chọn kỹ lưỡng để cho ra những sản phẩm cao cấp và có độ bền cao, để có thể cạnh tranh với những thương hiệu tủ bếp khác trên thị trường. với sự độc đáo trong thiết kế, nhiều hình dáng tủ bếp khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với nhiều thiết kế của không gian bếp.

Mẫu tủ bếp đẹp Acrylic

Mẫu tủ bếp đẹp Acrylic 

Tùy thuộc vào từng không gian bếp mà nội thất Hoàng Hải sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ bếp đẹp và hợp lý nhất. Với không gian bếp rộng bạn có thể lựa chọn tủ bếp chữ U với nhiều ngăn thuận tiện cho quá trình sử dụng. các mẫu tủ bếp đẹp của nội thất Hoàng Hải đều không quá cầu kỳ nhưng luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các mẫu tủ bếp đẹp chữ L độc đáo

Với không gian bếp có diện tích trung bình bạn nên lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp chữ L được thiết kế theo góc tường sẽ tiết kiệm tối đa không gian cho bạn. tủ bếp này không chiếm quá nhiều diện tích cũng vẫn đầy đủ tiện nghi và đáp ứng nhu cầu cần thiết cho không gian bếp.

Mẫu tủ bếp đẹp Acrylic tại Hà Nội

Mẫu tủ bếp đẹp Acrylic tại Hà Nội

Các mẫu tủ bếp đẹp chữ I cho không gian nhỏ

Diện tích căn bếp nhà bạn nếu bị giới hạn thì mẫu tủ bếp đẹp chữ I chính là một sự lựa chọn tối ưu, loại tủ này được thiết kế một đúng mặt tường sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian phòng bếp. Những ngăn nhỏ được thiết kế ở trên và dưới sẽ giúp bạn có những không gian lưu trữ đồ để sắp xếp nhà bếp một cách gọn gàng và khoa học.

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp picomat tại Hà Nội

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp picomat tại Hà Nội

Các mẫu tủ bếp đẹp của nội thất Hoàng Hải luôn được đảm bảo một cách chắc chắn về chất lượng cho dù làm từ chất liệu gì đi nữa. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về các mẫu tủ bếp của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết hay báo giá một cách cụ thể về từng mẫu tủ bếp đẹp quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau:

Thông tin công ty

Văn phòng giao dịch: VPGD: Số Nhà 522 Tầng 5 - Tòa Nhà HH1B - KĐT Linh Đàm - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Xưởng Sản Xuất 1: Đội 5 - Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nôi

Email: tv.noithathoanghai@gmail.com

Điện thoại: 0948522882

  Chia sẻ

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI |