Hình ảnh mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L
Facebook tv.noithathoanghai@gmail.com Youtube
CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG & SẢN XUẤT  NỘI THẤT HOÀNG HẢI

Hotline

0948.522.882

  • Slider 1
  • Slider 8
  • Slider 7
  • Slider 6
  • Slider 5
  • Slider 4
  • slider 3
  • Slider 2

tubephoanghai noithathoanghai3979

Mr Hải 0948.522.882

huynhchien98

Ms Chiên 0909.6244.89

Mẫu tủ bếp đẹp chữ L

Ngày đăng:  03-08-2016 | Khoảng 3 năm trước |2:14 PM | 2054 lượt xem

Mã sản phẩmMS436

Danh mục sản phẩm:  Tủ bếp

GiáLiên hệ

Tủ bếp đẹp hiện đại chữ L hay còn gọi là phòng bếp hình tam giác. Đây là một trong những kiểu tủ phổ biến hiện nay trong các gia đình Việt. Bởi kiểu thiết kế này phù hợp với mọi không gian mọi diện tích, kể cả những phòng bếp có diện tích vô cùng khiêm tốn.

Những hình ảnh mẫu tủ bếp đẹp chữ L mà nội thất Hoàng Hải muốn giới thiệu là kiểu tủ bếpđang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tuyệt vời mà mẫu tủ bếp này mang lại khá thuyết phục khách hàng.

Hình ảnh mẫu tủ bếp đẹp chữ L đẹp

Hình ảnh mẫu tủ bếp đẹp chữ L đẹp

Hình ảnh mẫu tủ bếp đẹp chữ L phù hợp với không gian nào?

Hình ảnh mẫu tủ bếp đẹp chữ L  sẽ thích hợp với hầu hết các không gian từ không gian lớn lẫn không gian nhỏ. Thông thường các mẫu tủ bếp gần như chỉ có một bề mặt chạy theo hướng nằm ngang, nghĩa là tất cả đều được nằm trên một mặt phẳng, nhưng với thiết kế tủ bếp L, bạn sẽ có tới hai không gian, đương nhiên phòng bếp của bạn sẽ trở nên chức năng và lôi cuốn hơn.

Hình ảnh mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp chữ L đẹp

Hình ảnh mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp chữ L đẹp

Cách bố trí mẫu tủ bếp đẹp hiện đại hình chữ L

Tủ bếp này thường thiết kế sát với hai mặt tường tạo nên một góc bếp biệt lập. Khi bạn muốn khu vực nấu ăn sẽ không ảnh hưởng đến không gian của bàn ăn thì đây là kiểu tủ bếp đẹp rất hiện đại rất phù hợp. Kiểu sắp xếp này cũng sẽ tạo nên một không gian thoáng hơn để đặt tủ bếp và chỗ đứng chế biến.

Hình ảnh mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ đẹp chữ L đẹp

Hình ảnh mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ đẹp chữ L đẹp

Để thuận tiện nhất trong việc di chuyển khi nấu ăn thì khi thiết kế chữ L với chiều dài 2 bên không quá lệch nhau. Điều này sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm được nhiều bước trong công việc nhà bếp bằng cách sắp xếp từ tủ lạnh đến khu vực bếp, chậu rửa và tới khu vực để chuẩn bị và chế biến thực phẩm.

Cùng với sự tinh tế của tủ bếp kết hợp với thiết kế ấn tượng của gian bếp nhà bạn chắc chắn sẽ mang đến một không gian bếp thật tiện nghi và sang trọng. Sự cần thiết của tủ bếp đẹp ngày càng trở thành một điều tất yếu theo xu thế hiện đại.

Với những hình ảnh mẫu tủ bếp đẹp được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ L mà nội thất Hoàng Hải giới thiệu tơi các bạn sẽ giúp cho không gian nhà bếp trở nên tiện nghi hơn. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ chúng tôi xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Thông tin công ty

Văn phòng giao dịch: VPGD: Số Nhà 522 Tầng 5 - Tòa Nhà HH1B - KĐT Linh Đàm - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Xưởng Sản Xuất 1: Đội 5 - Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nôi

Email: tv.noithathoanghai@gmail.com

Điện thoại: 0948522882

  Chia sẻ

Copyright © 2014 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI |